อธิษฐานฝากดวง เปิดกรรม อโหสิกรรมและขอทำงานทุกวัน

  • 0 ตอบ
  • 32468 อ่าน

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

*

benfever

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • 798
    • ดูรายละเอียด
อธิษฐานฝากดวง

ตาดูรูป มือกำพระผงนะคะอธิษฐานตามนี้นะคะ
"ข้าพเจ้าขออนุโมทนาบุญกับหลวงปู่ดู่ พรหมปัญโญ - หลวงตาม้า วิริยธโร ตั้งแต่อดีต ปัจจุบัน อนาคตทั้งหมดทั้งมวลด้วยเทอญ สาธุ และข้าพเจ้าขอฝากชีวิตกับหลวงปู่ดู่ พรหมปัญโญ - หลวงตาม้า วิริยธโร ให้ช่วยเหลือเกื้อกูลข้าพเจ้าในการเวียน ว่าย ตาย เกิด นับตั้งแต่บัดนี้ตราบจนข้าพเจ้าเข้าสู่พระนิพพานด้วยเทอญ"

"ข้าพเจ้าขอฝากดวง ถวายชีวิต มอบชีวิตนี้ ดวงจิตนี้ ของข้าพเจ้า บิดามารดา ญาติพี่น้องของข้าพเจ้าทุกๆ คน บุคคลในครอบครัวข้าพเจ้าทุกๆ คน หมู่ญาติทั้งหลายของข้าพเจ้า บุคคลทุกคนที่เกี่ยวข้องกับปัญหาทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับข้าพเจ้า ผู้ที่เคยมีพระคุณต่อข้าพเจ้าทั้งหมด ผู้ที่เคยเกี่ยวข้องกับข้าพเจ้าตั้งแต่อดีต ถึงปัจจุบันทั้งหมดทุกผู้ทุกนาม ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับข้าพเจ้าตั้งแต่อดีต ถึงปัจจุบันทั้งหมดทั้งมวล เจ้ากรรมนายเวรของข้าพเจ้าทั้งหมด สัมมาอาชีพของข้าพเจ้าทั้งหมด ธุรกิจของข้าพเจ้าทั้งหมด ทรัพย์สินเงินทองของข้าพเจ้าทั้งหมด ให้หลวงปู่ดู่ พรหมปัญโญ - หลวงตาม้า วิริยธโร เป็นเจ้าของ พ่อแม่ครูอาจารย์คอยดูแลอบรมสั่งสอนคุ้มครองข้าพเจ้าทั้งหมด ทั้งทางโลก และทางธรรม นับจากนี้ตราบจนข้าพเจ้าทั้งหมดเข้าสู่พระนิพพานด้วยเทอญ"
ทำไมต้องอธิษฐานทุกวัน เพราะจะได้ไม่ลืม และย้ำกระแส

อธิษฐานอโหสิกรรม

ตาดูรูปใครจะใหญ่เกินกรรม มือกำพระผงอธิษฐานตามนี้นะคะ
“ขอให้หลวงปู่ดู่ หลวงตาม้า ช่วยเปิดกรรมให้เจ้ากรรมนายเวรของข้าพเจ้าทั้งหมดที่ทำให้ข้าพเจ้ามีปัญหาติดขัดเรื่องการเงิน เรื่องการงาน  (หรือระบุเรื่องที่มีปัญหา) ช่วยเปิดกรรมให้เห็นอดีต ปัจจุบัน อนาคตทั้งหมดด้วยเทอญ”
“กรรมไม่ดีใด ๆ ที่ข้าพเจ้าได้เคยล่วงเกินพระรัตนตรัย พระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ และเจ้ากรรมนายเวร ของข้าพเจ้าทั้งหมด ที่ข้าพเจ้าได้เคยล่วงเกินมาตั้งแต่อดีต จนถึงปัจจุบัน ทั้งหมด ทั้งทางกาย วาจา ใจ ตั้งใจก็ดีไม่ตั้งใจก็ดี ข้าพเจ้าขออโหสิกรรมต่อทุกท่าน ขอให้ทุกท่านได้โปรดอโหสิกรรมให้ข้าพเจ้าด้วยเทอญ ข้าพเจ้าอนุญาตให้ทุกท่านร่วมโมทนาบุญกับข้าพเจ้า รับบุญจากข้าพเจ้าผ่านบุญจากตัวข้าพเจ้าได้ตลอดชีวิต” แล้วสัพเพ 3 ครั้งค่ะ

“ไม่ว่าผู้ใดก็ตามที่เคยทุบเคยตี เคยตบเคยตี เคยด่า เคยว่า เคยฆ่า เคยทำร้ายข้าพเจ้าทั้งทางกาย วาจา ใจ ตั้งใจก็ดีไม่ตั้งใจก็ดี ข้าพเจ้าขออโหสิกรรมให้ ไม่ขอจองเวรตลอดไป”
อธิษฐานอโหสิกรรมแบบที่บอกช่วงเช้า ให้หลวงปู่หลวงตา เปิดกรรมให้เจ้ากรรมนายเวรทั้งหมดที่ทำให้เราป่วยเห็นอดีต ปัจจุบัน อนาคตถ้าเราเคยล่วงเกินใครไม่ว่าจะเป็นพ่อแม่ญาติพี่น้อง ผู้มีพระคุณ หรือใครก็ตาม ทั้งทางกาย วาจา ใจ ตั้งใจก็ดีไม่ตั้งใจก็ดี ถ้าเค้ายังมีชีวิตอยู่ ให้ไปขออโหสิกรรมนะคะ ถ้าไม่มีชีวิต หรือไม่กล้าไป ให้อธิษฐานตามนี้นะคะ หมั่นทำทุกวัน

ใครมีปัญหาด้านใดก็เปลี่ยนไปอธิษฐานปัญหาด้านนั้นนะคะถ้าไปขออโหสิกรรมด้วยตัวเองจะได้ผล 100 ถ้าอธิษฐานก็ได้ผลไม่เต็ม 100 นะคะ แก้ที่เรา จะได้ไม่มีปัญหายาวตามไปทุกชาติ


อธิษฐานขอท่านทำงาน

   ใครอยากทำงานกับท่าน จะบอกวิธีอธิษฐาน อาจมีคนเคยอธิษฐานแล้วใครอยากอัพเกรดชีวิตมาลองอธิษฐานดูนะคะ ขอท่านทำงานดูรูปท่านแล้วจุดเทียนอธิษฐาน

“ถวายชีวิตให้ท่านขอท่านทำงาน เพื่อโลกโอปาติกะ มนุษย์และสัตว์ทั้งหลายที่ยังเวียนว่ายตายเกิด ขอบารมีท่านผ่านทุกครั้งที่ทำงาน ไปไหนก็สวดมนต์ แผ่เมตตา บันทึกบุญ ตาหูจมูกลิ้นกายกระทบที่ไหนก็ทำที่นั่น เห็นก็ทำ ได้ยินก็ทำ ตลอดชีวิตก็จะเป็นบวก ชีวิตจะไม่มีเรื่องไม่ดีตลอดชีวิต”

ทำงานกับท่านไม่มีจนไม่มีอด มันอัพเกรดชีวิตจริงๆ แล้วเราจะรวยกันถ้วนหน้า

“ข้าพเจ้าขอตั้งสัจจะอธิษฐานจะอารมณ์ดี สวดมนต์ภาวนา แผ่เมตตา โมทนา บันทึกบุญตลอดทั้งวัน”
นี่แหล่ะทำงาน ทำได้ทุกวัน อัพเกรดชีวิตเร็วแน่นอน

อันนี้เป็นงานที่ต้องทำหลังจากขออธิษฐานทำงานทุกคนอย่าลืมนะคะ หมั่นนึกตัวเองเป็นพระ ถ้าไม่อยากเกิด หรือนึกตัวเองเป็นจักรพรรดิ์ ถ้าอยากสร้างบารมีต่อนะคะ