แจ้งปิดบุญด่วน พิมพ์รูปใครจะใหญ่เกินกรรม

  • 0 ตอบ
  • 1853 อ่าน

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

*

benfever

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • 798
    • ดูรายละเอียด
เรียนญาติธรรมทุกท่าน.....

หลังจากที่ ทางทีมงานได้มีการเปิดรับบุญด่วนพิมพ์ภาพใครจะใหญ่เกินกรรมไปเมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม2560 จวบจนถึงวันนี้ ทางทีมงานได้รับยอดบุญรวมเป็นจำนวนเงิน 35,450บาท ที่เหลือทางทีมงานจะเป็นผู้ปิดบุญทั้งหมด.     

ทางทีมงานขออนุญาตปิดรับบุญและปิดบัญชีธนาคารนี้เป็นการถาวร และขอส่งต่อไปยังเพจศิษย์มีครูฯ เพื่อต่อยอดโครงการแจกพระฟรีตลอดชีวิต และขอขอบพระคุณทุกๆท่านที่ได้ช่วยให้บุญด่วนในครั้งนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี

สุดท้ายนี้ ......  อันเนื่องจากยอดผู้แจ้งขอรับพระผง และรูปภาพใครจะใหญ่เกินกรรมทางไปรษณีย์มียอดขอเป็นจำนวนมาก กว่าสามหมื่นชุด
ขณะที่ทางทีมงาน และเพจศิษย์มีครูฯ มีไม่มาก จึงทำให้การจัดส่งล่าช้า แต่ก็จะเป็นไปตามลำดับนะคะ หากท่านใดมีความประสงค์อยากจะช่วยเป็นอาสาสมัครแพ็คพระ หรือร่วมปัจจัย ในการจัดส่ง, จัดทำ,จัดพิมพ์ สามารถร่วมบุญต่อได้ ที่เพจศิษย์มีครูฯเพราะทางเพจมีโครงการแจกฟรีตลอดชีวิต และยังต้องการปัจจัยต่อเนื่องเพื่อให้โครงการเดินหน้าต่อไป ทุกท่านยังสามารถร่วมบุญกับทางเพจศิษย์มีครูฯได้ตลอดเวลานะคะ

     ข้าพเจ้าและทีมงานกราบอนุโมทนาร่วมกันกับทุกๆท่าน
ของการร่วมบุญด่วนในครั้งนี้ จงเป็นพละปัจจัยให้ถึงซึ่งนิพพาน ขอความเจริญในอายุ วรรณะ สุขะ พละ เจริญด้วย ลาภ ทรัพย์ อำนาจ วาสนา จงมีแก่ทุกท่านอย่างมั่นคง  และด้วยอานิสงค์แห่งผลบุญนี้ จงสำเร็จถึง บิดา มารดา พี่น้อง ญาติ มิตร เพื่อนพ้อง ตลอดทั้งผู้มีพระคุณทุกท่าน อีกทั้งเจ้ากรรมนายเวรภพใดชาติใดก็ตาม เหล่าเทพ พรหม ทุกชั้นฟ้าชั้นดิน เหล่าสรรพสัตว์ทั้งหลาย ผู้ติดอยู่ ข้องอยู่เวียนว่ายตายเกิดในภพทั้งสาม ทั้งที่กล่าวนามก็ดีไม่กล่าวนามก็ดี ระลึกได้ก็ดีระลึกไม่ได้ก็ดี ขอได้โปรดมาโมทนาในกุศลผลบุญครั้งนี้ที่ได้กระทำแล้วโดยชอบ เพื่อประโยชน์และความสุข พ้นจากความทุกข์ทั้งปวง มีพระนิพพานเป็นที่สุดทุกท่านเทอญ สาธุๆคะ