พระผงจักรพรรดิ

  • 1 ตอบ
  • 1353 อ่าน

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

*

benfever

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • 798
    • ดูรายละเอียด
พระผงจักรพรรดิ
« เมื่อ: กรกฎาคม 17, 2017, 05:37:16 PM »
"พระผงจักรพรรดิ" เป็นชื่อเรียกพระเครื่องที่หลวงตาม้าท่านได้ทำการสร้าง และอธิษฐานจิตตามแนวทางของหลวงปู่ดู่ พรหมปัญโญ ซึ่งท่านได้ใช้"ผงมหาจักรพรรดิ"ของหลวงปู่ดู่เป็นมวลสารในการสร้างพระ และพระที่ท่านสร้างนี้ ท่านได้ทำการแจกฟรีมาตลอด ด้วยเจตนาอันบริสุทธิ์โดยหวังเพียงว่าจะมีผู้นำพระของท่านไปห้อยติดตัวไว้ หรือนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์

หากจะบรรยายพุทธคุณของพระผงจักรพรรดิ หรือพระที่อธิษฐานจิตโดยหลวงปู่ดู่ หรือหลวงตาม้า คงจะไม่สามารถบรรยายได้หมด เหตุก็เพราะว่าพลังงานในพระมีมากมายมหาศาล จนเรียกได้ว่าอธิษฐานขอในสิ่งที่เป็นประโยชน์ได้ตามใจนึก ประดุจแก้วสารพัดนึกเลยทีเดียว ท่านได้ทำการอธิษฐานจิตรวมกำลังพระพุทธเจ้าทุกๆพระองค์ พระปัจเจก พระโพธิสัตว์ทุกๆพระองค์ พระธรรมเจ้า พระอริยสงฆ์ทั้งหมดทั้งมวลรวมมาไว้ในองค์พระนี้

ซึ่งไม่แปลกที่ลูกศิษย์ทั้งหลายต่างเคยมีประสบการณ์ด้านคงกระพัน แคล้วคลาด รอดตายมาแล้วนับไม่ถ้วน หรือจะเป็นลูกศิษย์อีกหลายๆคนที่สามารถหมดปัญหาเรื่องหนี้สินและกลับมาร่ำรวย นี่ก็เป็นเพราะบารมีของหลวงปู่ดู่ และพระผงจักรพรรดิ อีกทั้งยังเป็นเมตตามหานิยม เป็นที่รักของคนและเทวดา หรือภูติผีปีศาจทั้งหลาย นอกจากนี้ยังป้องกันคุณไสยและของไม่ดีไม่ให้เข้าตัวได้อีกด้วย หลวงตาม้าท่านเคยกล่าวเอาไว้ว่า ให้ใส่พระของท่านเอาไว้ เพราะว่าพระของท่านป้องกันอันตรายได้ทุกอย่าง จากกรรมหนักเป็นเบา จากเบาเป็นหาย ให้ใส่ไว้เถอะ

แต่จะเป็นประโยชน์กว่านั้น ถ้าหากว่าเราผู้ที่มีพระของหลวงปู่หลวงตา จะนำองค์พระมากำเพื่อทำสมาธิ เพื่อภาวนา เหตุก็เพราะว่าท่านได้ทำการอธิษฐานจิตเอาไว้ด้วยว่า ผู้ใดที่ก็ตามที่ได้พระไป ขอให้มีครบทั้งศีล สมาธิ ปัญญา ด้วยเหตุนี้เองผู้ที่นำพระไปกำภาวนาทำสมาธิ พลังงานจากองค์พระจะเข้าไปที่จิต ช่วยทำให้เราเกิดสมาธิ มีจิตใจที่สงบสบาย ไม่เดือนร้อนไปด้วยกิเลสตัณหา ดังที่มนุษย์ยุคปัจจุบันกำลังเป็นอยู่ ณ ขณะนี้

หลวงตาม้าท่านยังสร้าง และอธิษฐานจิตพระผงจักรพรรดิจนถึงทุกวันนี้ และท่านแจกฟรีให้กับทุกผู้ทุกคนเสมอ ไม่ว่าบุคคลผู้นั้นจะเป็นใครหรือดีร้ายประการใดก็ตาม ท่านเคยกล่าวเอาไว้ว่า "โจรมันกลับใจได้ ทำไมโจรจะกลับใจไม่ได้หล่ะ" หากท่านต้องการพระผงจักรพรรดิ ขอให้เดินทางไปที่วัดพุทธพรหมปัญโญ(วัดถ้ำเมืองนะ) นอกจากจะได้กราบพระสุปฏิปันโณอันปฏิบัติดีปฏิบัติชอบเช่นหลวงตาม้าแล้ว ยังจะได้พระดีๆมาคล้องจิตคล้องใจกันถ้วนหน้า สาธุ!!

ป.ล. หากผู้ใดไม่สะดวกไปวัด ก็สามารถติดต่อขอรับได้กับลูกศิษย์หลวงปู่หลวงตาที่เขาแจก พระผงทุกองค์ของหลวงตาม้านั้น ท่านแจกฟรีทั้งหมด ยกเว้นพระบางรุ่นที่ไม่ใช่พระผง เพราะต้องใช้ต้นทุนในการทำ เช่น เหรียญดวงโพธิญาณ เป็นต้น
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 18, 2017, 02:16:52 AM โดย benfever »

Re: พระผงจักรพรรดิ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2017, 02:27:28 AM »
โมทนาสาธุค่ะๆ