แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - ณัฏฐิยาภรณ์

หน้า: [1] 2 3
1
ทราบผลแล้วค่ะไม่ผ่านไม่เป็นไร ขอบคุณค่ะ อนุโมทนาสาธุกับทุกๆท่านที่ช่วยสัพเพค่ะ

4
ก็ อ เบน ไม่ได้บอก ให้เดาเอา

5
เป็นสมาชิก ชื่อณัฏฐิยาภรณ์ จันทะวงค์ เลขที่ 99 บมจ กสท โทรคมนาคม ถ.แจ้งวัฒนะ ทุ่งสองห้อง หลักสี่ กทม 10210. เบอร์ 0864899939 พระรุ่นจักรพรรดิเปิดโลก พร้อมสร้อยปะคำ

8
บทความ คำสอน / Re: กรรมฐานอย่างหนึ่ง
« เมื่อ: กรกฎาคม 05, 2017, 10:24:19 am »
สาธุๆๆ

9
อนุโมทนา สาธุ

10
ข้าพเจ้าขอฝากกระแสกับลูกแก้วจักรพรรดิทั้งหมดทุกรูปทุกนามนี้ นับตั้งแต่บัดนี้ตราบจนข้าพเจ้าเข้าสู่พระนิพพานด้วยเทอญ)

ขอให้ลูกแก้วจักรพรรดิ ทั้งหมดทุกรูปทุกนามนี้ แผ่บุญ ครอบวิมาน ปรับภพภูมิได้เองอัตโนมัติตลอดเวลา ตลอดกาลทุกเมื่อ ตลอดระยะทางไม่ประมาณได้ ทั่วทั้ง 3 แดนโลกธาตุ ทั่วทั้ง 360 องศา เมื่อใดก็ตามที่มีผู้สวดจักรพรรดิ หรือไตรสรณคมน์ ก็ขอให้แสงสว่างจงมาปรากฎที่ลูกแก้วจักรพรรดิ ทั้งหมดทุกรูปทุกนามนี้ด้วยเทอญ
และขอให้หลวงปู่ดู่ หลวงตาม้า ช่วยอัญเชิญภพภูมิทั้งหมดทุกผู้ทุกนามที่อยู่รอบบริเวณลูกแก้วจักรพรรดิ ทั้งหมดทุกรูปทุกนามนี้ น้อมมารับบุญจากรูปลักษณ์ทั้งหมดนี้ได้อัตโนมัติตลอดเวลาด้วยเทอญ
(นะโม3+จักรพรรดิ1+สัพเพ3)

สาธูๆๆ

11
ข้าพเจ้าขอฝากกระแสกับพระผงจักรพรรดิทั้งหมดทุกรูปทุกนามนี้ นับตั้งแต่บัดนี้ตราบจนข้าพเจ้าเข้าสู่พระนิพพานด้วยเทอญ)

อธิษฐานให้พระผงจักรพรรดิ แผ่บุญได้เอง

"ขอให้พระผงจักรพรรดิ ทั้งหมดทุกรูปทุกนามนี้ แผ่บุญ ครอบวิมาน ปรับภพภูมิได้เองอัตโนมัติตลอดเวลา ตลอดกาลทุกเมื่อ ตลอดระยะทางไม่ประมาณได้ ทั่วทั้ง 3 แดนโลกธาตุ ทั่วทั้ง 360 องศา เมื่อใดก็ตามที่มีผู้สวดจักรพรรดิ หรือไตรสรณคมน์ ก็ขอให้แสงสว่างจงมาปรากฎที่พระผงจักรพรรดิ ทั้งหมดทุกรูปทุกนามนี้ด้วยเทอญ

และขอให้หลวงปู่ดู่ หลวงตาม้า ช่วยอัญเชิญภพภูมิทั้งหมดทุกผู้ทุกนามที่อยู่รอบบริเวณพระผงจักรพรรดิ ทั้งหมดทุกรูปทุกนามนี้ น้อมมารับบุญจากรูปลักษณ์ทั้งหมดนี้ได้อัตโนมัติตลอดเวลาด้วยเทอญ

(นะโม3+จักรพรรดิ1+สัพเพ3)

ข้าพเจ้าขออนุโมทนาบุญกับผู้ที่ร่วมที่สร้างพระผงจักรพรรดิทั้งหมดทุกรูปทุกนามนี้ด้วยเทอญ สาธุ

12
สาธุค่ะ

13
ถาม - ตอบปัญหา / Re: เรื่อง ความฝัน
« เมื่อ: กรกฎาคม 04, 2017, 10:56:52 am »
สาธุค่ะ

14
ถาม - ตอบปัญหา / เรื่อง ความฝัน
« เมื่อ: กรกฎาคม 03, 2017, 02:09:50 pm »
ญาติธรรมที่ชื่อ ธนนันย์ เจริญรัตน์ เขาสวดและนั่งสมาธิมาได้ระยะหนึ่งแล้วค่ะ และเขาฝันเห็นผู้หญิงแต่งชุดขาวเอาดอกไม้มาให้ ชื่อบุญฑิกา และพูดว่าถึงเวลาแล้ว ญาติธรรมคนนี้อยากทราบว่าชื่อบุญฑิกาเป็นใครค่ะ

หน้า: [1] 2 3